ทุนการศึกษา

                  ครู มาจากคำว่า ครุ (คะ-รุ) ที่แปลว่าหนัก เพราะความรับผิดชอบในการอบรมบ่มนิสัยคน คน หนึ่งให้เติบโตมาเป็นคนที่ดี มีความรู้ ...

                  สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย คงมีการวางแผนในการเรียนต่อไว้แล้วบ้าง เพราะการศึกษาต่อเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งน้อง ๆ ...

                  สำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หลาย ๆ คนเริ่มมีการวางแผนอนาคตในการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ...

        อาชีพแพทย์นับว่าเป็นอาชีพที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน แต่น้อยคนที่ความฝันนั้นจะกลายเป็นจริง เพราะนอกจากเรื่องของผลการเรียนที่มีความสำคัญแล้ว ...

          ปัจจุบันการเรียนไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในห้องเรียนหรือในรั้วมหาวิทยาลัยอีกต่อไป มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกต่างแจกคอร์สเรียนฟรีหลายสาขา ทั้ง Harvard, ...

          ประเทศอังกฤษหรือสหราชอาณาจักรฯ (United Kingdom) เป็นประเทศที่นักเรียนหลายคนใฝ่ฝันที่จะไปเรียน แม้ว่าการไปเรียนที่นั่นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ...

          โลกในยุคปัจจุบัน เป็นยุคที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ฉะนั้นการพัฒนาตัวเองจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ...

          น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นระดับ ป.ตรี, ป.โท หรือ ป.เอก คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ...

          การไปเรียนต่อต่างประเทศถือเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนที่อยากไปเปิดโลกกว้างทางการศึกษาและหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ...

          แพทย์หรือที่เรามักเรียกว่า ”หมอ” นับได้ว่าเป็นอาชีพที่สำคัญต่อสังคมอาชีพหนึ่ง เป็นอาชีพที่ต้องมีความรู้และความสามารถ เพื่อวินิจฉัย รักษาผู้ป่วย ...

           น้อง ๆ ที่มีความรู้ ความสามารถและอยากได้รับทุนการศึกษาเรียนต่อ เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการศึกษา และกำลังมองหาทุนในไทย ...

          สำหรับใครที่กำลังมองหาทุนการศึกษา สำหรับเรียนต่อต่างประเทศแบบไม่มีข้อผูกมัด บทความนี้จะพาคุณมารู้จักกับ10 ทุนการศึกษา ...

วิชาการ
Logo
Enable registration in settings - general