ทุนการศึกษา

          Portfolio สำหรับผู้ที่ต้องการยื่นเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย สามารถเตรียมตัวได้ก่อนเป็นระยะเวลานาน มิใช่สามารถทำได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ...

          ปัจจุบันการเรียนคอร์สออนไลน์ง่ายขึ้นมาก มีทั้งแบบที่เรียนฟรีและเสียค่าเรียน อีกทั้งยังมี Platform ให้เลือกมากมายทั้งภาษาไทย เช่น SkillLane, ...

                เมื่อไม่นานมานี้เทศกาลการสมัครสอบ ก.พ. ภาค ก ก็ได้จบลงไป เชื่อว่าหลายคนคงกำลังขะมักเขม้นเตรียมตัวกับการสอบกัน ซึ่งในปีนี้ก็มีการสอบทั้ง 2 ...

                  ในปัจจุบัน คุณพ่อคุณแม่จำนวนไม่น้อยเลือกให้ลูกเรียนแบบ Homeschooling แทนการส่งลูกไปเรียนตามลำดับชั้นเรียน ทำให้ผู้ปกครองหลายคนสงสัยว่า ...

                  เปิดศักราชใหม่ 2566 ก็ถึงเวลาของการสอบเลื่อนชั้น สับเปลี่ยนโรงเรียน หรือสอบเข้ามหาวิทยาลัยกันแล้ว และโรงเรียนนายร้อย ...

                  การเรียนต่อในมหาวิทยาลัยดังต่างประเทศ อาจเป็นเป้าหมายของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ แต่ถูกจำกัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเรียน ...

                  IELTS หรือ International English Language Testing System เป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ โดยมากใช้เพื่อเรียนต่อต่างประเทศ หรือทำงาน ...

                  ครู มาจากคำว่า ครุ (คะ-รุ) ที่แปลว่าหนัก เพราะความรับผิดชอบในการอบรมบ่มนิสัยคน คน หนึ่งให้เติบโตมาเป็นคนที่ดี มีความรู้ ...

                  สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย คงมีการวางแผนในการเรียนต่อไว้แล้วบ้าง เพราะการศึกษาต่อเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งน้อง ๆ ...

                  สำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หลาย ๆ คนเริ่มมีการวางแผนอนาคตในการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ...

        อาชีพแพทย์นับว่าเป็นอาชีพที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน แต่น้อยคนที่ความฝันนั้นจะกลายเป็นจริง เพราะนอกจากเรื่องของผลการเรียนที่มีความสำคัญแล้ว ...

          ปัจจุบันการเรียนไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในห้องเรียนหรือในรั้วมหาวิทยาลัยอีกต่อไป มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกต่างแจกคอร์สเรียนฟรีหลายสาขา ทั้ง Harvard, ...

วิชาการ
Logo
Enable registration in settings - general