ทุนปริญญาตรี

          Portfolio สำหรับผู้ที่ต้องการยื่นเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย สามารถเตรียมตัวได้ก่อนเป็นระยะเวลานาน มิใช่สามารถทำได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ...

                เมื่อไม่นานมานี้เทศกาลการสมัครสอบ ก.พ. ภาค ก ก็ได้จบลงไป เชื่อว่าหลายคนคงกำลังขะมักเขม้นเตรียมตัวกับการสอบกัน ซึ่งในปีนี้ก็มีการสอบทั้ง 2 ...

                  เปิดศักราชใหม่ 2566 ก็ถึงเวลาของการสอบเลื่อนชั้น สับเปลี่ยนโรงเรียน หรือสอบเข้ามหาวิทยาลัยกันแล้ว และโรงเรียนนายร้อย ...

                  การเรียนต่อในมหาวิทยาลัยดังต่างประเทศ อาจเป็นเป้าหมายของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ แต่ถูกจำกัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเรียน ...

                  IELTS หรือ International English Language Testing System เป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ โดยมากใช้เพื่อเรียนต่อต่างประเทศ หรือทำงาน ...

                  ครู มาจากคำว่า ครุ (คะ-รุ) ที่แปลว่าหนัก เพราะความรับผิดชอบในการอบรมบ่มนิสัยคน คน หนึ่งให้เติบโตมาเป็นคนที่ดี มีความรู้ ...

                  สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย คงมีการวางแผนในการเรียนต่อไว้แล้วบ้าง เพราะการศึกษาต่อเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งน้อง ๆ ...

                  สำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หลาย ๆ คนเริ่มมีการวางแผนอนาคตในการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ...

          ประเทศอังกฤษหรือสหราชอาณาจักรฯ (United Kingdom) เป็นประเทศที่นักเรียนหลายคนใฝ่ฝันที่จะไปเรียน แม้ว่าการไปเรียนที่นั่นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ...

          การไปเรียนต่อต่างประเทศถือเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนที่อยากไปเปิดโลกกว้างทางการศึกษาและหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ...

          แพทย์หรือที่เรามักเรียกว่า ”หมอ” นับได้ว่าเป็นอาชีพที่สำคัญต่อสังคมอาชีพหนึ่ง เป็นอาชีพที่ต้องมีความรู้และความสามารถ เพื่อวินิจฉัย รักษาผู้ป่วย ...

CIMB มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยที่ผ่านมาก็มีผู้ได้รับทุนหลากหลายสาขาวิชา ทั้งสาขาบัญชี สาขาเศรษฐศาสตร์ สาขาการเงินแล้ว ...

วิชาการ
Logo
Enable registration in settings - general